Đồng Văn Cống mở rộng, bước ngoặc mới cho bất động sản Q.2

Với sự thúc đẩy hạ tầng ngày càng mạnh về khu Đông của Tp. HCM chắc chắn sẽ là đòn bẩy lớn cho thị trường bất động sản tại khu vực này, đặc biệt là khu vực đường Đồng Văn Cống.
Các trục đường chính tại quận 2
• Xa Lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống – Cảng Cát Lát
• Vành Đai 2 – Cảng Cát Lái
• Nguyên Duy Trinh – Mai Chí Thọ – Quận 1
Các dự án phát triển hạ tầng tại quận 2
• Làm đường Song Hành cao tốc để hỗ trợ đường Nguyễn Duy Trinh, mở rộng lên 40m
– Hiện tại đường Song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây đang được xây dưng. Dự kiến thời gian hoàn thành là cuối 2018.


– Mở rộng đường Nguyễn Thị Định lên 40m

• Hoàn thành phần còn lại đường Vành đai II từ Ngã tư Bình Thái – cầu Phú Hữu
– Hiện tại chính phủ đang Huy động khoảng 5000 tỷ đồng để xây dựng đoạn đường này.

• Xây dựng hầm chui Mỹ Thủy
– Hầm chui Mỹ Thủy đang được xây dưng, dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 2018. Sau khi xây dựng xong sẽ giải quyết được tốc độ lưu lượng giao thông Đồng Văn Cống.


• Mở rộng đường Đồng Văn Cống
– Đường Đồng Văn Cống hay còn gọi là Tỉnh lộ 25B được Quy hoạch 60m, hiện tại đường đang sử dụng 20. Theo kế hoạch đường sẽ được mở rộng ra 60m để tăng khả năng đáp ứng lưu lượng xe.

• Xây cầu nối đường dọc bờ sông khu Thạnh Mỹ Lợi và khu Thủ Thiêm để hỗ trợ đường Đồng Văn Cống và rút ngắn quảng đường vào trung tâm của khu Thạnh Mỹ Lợi.

– Cây cầu này xây xong sẽ nối kết được dòng bời sông Thạnh Mỹ Lợi và Khu Thủ Thiêm. Việc hoàn thành cây cầu cày sẽ giúp cư dân khu Thạnh Mỹ Lợi rút ngắn khoảng cách vào trung tâm và tránh được kẹt xe hiện tại tại Đồng Văn Cống.

Tiềm năng cho thị trường bất động sản quận 2
• Khi đường Vành Đai 2 đường hoàn thành để khép kín thì Container sẽ đi không còn đi vào hướng Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và kết hợp mở rộng Đồng Văn Cống thì sẽ đẩy giá trị của bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi lên rất cao, điểm hình đó là dự án Pacific Residence

Cây Cầu Giồng Ông Tố kết nối xong Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thihêm sẽ đẩy giá các dự án dọc bờ sông Sài Gòn nhảy vọt,mà điển hình là dự án Victoria Village
Đường Song Hành Cao tốc ở quận 9 hoàn thành sẽ đẩy giá trị của các dự án tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc và các dự án nhà phố ở quận 9 dọc đường cao tốc Long Thành Dầu Giây lên cao, điển hình là Palm Heights, Lake View City của Novaland lên cao.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *