Đất nền vùng ven và những tiềm năng được dự báo trước

Hiện tại TP.HCM hầu như không còn những quỹ đất lớn để làm dự án khu đô thị, các quỹ đất ngay trung tâm hầu như đã được quy hoạch làm dự án, theo đó các vùng lân cận TP.HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương…đang thu hút được sự chú ý từ các nhà đầu tư.

Dân nhập cư từ mọi miền đổ xô về TP.HCM để học tập, làm việc. Ai cũng muốn sỡ hữu cho riêng mình một tổ ấm, nhưng đối với người lao động để có một ngôi nhà tại Sài Gòn hầu như là điều không thể vì giá nhà đất ngày càng gia tăng từng ngày.

Số lượng chung cư mọc lên như nấm sau mưa, những dự án có vị trí đắc địa đa phần được các nhà đầu tư mua từ rất sớm và giá bán lại cũng gia tăng theo thời gian đầu tư. Đối với thế hệ trẻ thì chung cư là sự lựa chọn dễ dàng và thuận tiện nhất, còn với thế hệ trước nhà liền đất lại là sự lựa chọn hàng đầu, kèm theo đó là những rũi ro tiềm tàng khi xuất hiện các hình thức mua bán nhà qua vi bằng ( Sổ chung ), đất dính quy hoạch, lộ giới…để tránh “tiền mất tật mang” trước khi mua một bất động sản hãy kiểm tra thật kỹ.

TP.HCM đang dần có những chuyển biến tích cực về hạ tầng, kết nối các quận, huyện và tĩnh thành với nhau thông qua các trục đường cao tốc, vành đai, QL1A đang được sữa chữa nâng cấp….

Theo đó một làn sóng về Bất Động Sản vùng ven lại trỗi dậy khi mà hạ tầng về đường xá đi lại ngày càng dễ dàng hơn, đồng bộ hơn,Các công ty Bất Động Sản lớn tại khu vực liên tục triễn khai những dự án khu đô thị lớn được thiết kế bài bản quy tụ nhiều mãng xanh, đường xá rộng lớn, tiện ích hiện đại, để thu hút người đầu tư và dân cư về sinh sống. Như Trần Anh Group, Cát Tường, Hai Thành với các dự án : Phúc An City, Bella Villa, Các Tường Phú Sinh, Sai Gon Village…

Để chọn cho mình một bất động sản đầu tư hoặc sinh sống hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một người tư vấn có tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 186 990 (Mr.Duy)

Địa chỉ email : phanngocduy2014@gmail.com

Website : giaodichbatdongsan.org

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *