3 lý do không thể bỏ qua khi mua dự án SaiGon Village

1. SaiGon Village Liền Kề Với Trung Tâm Tp.HCM :

“Đất chật người đông” là một hiện trạng thực tế ngay tại khu vực Tp.HCM trong nhưng năm gần đây, kèm theo đó là những hệ lũy của nó như : kẹt xe, ô nhiễm môi trường sống, ngập lụt,..Bên cạnh đó giá đất ngay tại Tp.HCM không ngừng tăng giá, để sỡ hữu được một ngôi nhà có thể là điều quá khó với các cặp vợ chồng trẻ, nhưng gia đình là người dân nhập cư từ các Thành Phố khác, với thu nhập thấp làm sao để sở hữu một “mái ấm” thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại mà giá cả trong tầm tay. Chỉ mất 12p để di chuyể đến trung tâm Tp.HCM dự án Nhà Phố Vườn Ven Sông SaiGon Village đã và đang là sự lựa chọn của những “nhà đầu tư thông minh” với suy nghĩ đi trước đón đầu về giá trị mà dự án này mang lại.

ban do lien ket vung du an saigon village
Bản đồ liên kết vùng của dự án saigon village

 

2. Vốn Đầu Tư Cho Dự Án SaiGon Village Không Quá Cao :

Với các nhà đầu tư vấn đề sử dụng “dòng tiền” đầu tư như thế nào và khả năng sinh lời của “dòng tiến” đó ra sao là rất là quan trọng, đối với dự án SaiGon Village nó hoàn toàn có thể thõa mãn được điều đó với giá 6tr/m2, thanh toán linh hoạt chả chậm trong vòng 12 tháng 0% lãi suất với đầy đủ các loại diện tích : 80 m2, 90 m2, 120 m2, và 200 m2. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi không phải dồn quá lớn dòng tiền của mình vào đây, mà có thể chia nhỏ túi tiền của mình ra phân bổ các dòng tiền một cách hợp lí.

phoi canh ho boi va ben du thuyen
Phối cảnh hồ bơi và bến du thuyền của saigon village

3. Khả Năng Sinh Lời Của Dự Án SaiGon Village Trong Thời Gian Tới :

Khả năng sinh lời của dự án được dựa trên những cơ sơ hoàn toàn chắc chắn về hạ tầng, tiện ích nội khu cũng như ngoại khu của dự án saigon village :

+  Trãi dài 64m mặt tiền đường Lê Văn Lương con đường huyết mạch nối liền Long An và Tp.HCM.

+ Gần với đặc khu kinh tế của khu Nam Sai Gòn, Cụm Cảng Quốc Tế Hiệp Phước…

+ Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng Chỉ 12p di chuyển bằng xe máy. Ngoài ra sau này còn có thể di chuyển bằng đường Thủy và đường sắt ( tuyến MeTro số 4 ).

+ 2 mặt tiền sông, đáp ứng được xu hướng sống xanh của thị trường.

+ Giá gốc Chủ Đầu Tư

+ Đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng lên 40m ( giá trị dự án saigon village theo đó mà tăng theo ).

phoi canh vuon rau sach cua du an
Phối cảnh vườn rau sạch của dự án

 

Nếu Quý Khách Hàng muốn tìm hiểu thêm về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những điều chưa rõ. Chúng Tôi với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình 24/ 24.
Rất vui lòng khi nhận được cuộc gọi từ bạn !!!
Liên hệ : 0934.897.998 – 0934.186.990
Email : phanngocduy2014@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *